Toulouse Business School (TBS)

Với các campus tọa lạc tại 4 thành phố nổi tiếng Paris, Toulouse, Barcelona và Casablanca, trường Toulouse Business School được ba tổ chức kiểm định chất lượng lớn trên thế giới công nhận chương trình học là EQUIS, AMBA và AACSB. Kết quả này đã giúp trường nằm trong danh sách 1% các trường Kinh doanh hàng đầu thế giới. Bằng cấp từ TBS được công nhận quốc tế và giúp cho sinh viên có khả năng làm việc tại bất cứ đâu.

Theo Financial Times, chương trình Cao học Quản lý của trường Kinh Doanh Toulouse (TBS) đứng thứ 20 tại Châu Âu. Các ngành còn lại của trường đều trong Top các chương trình tốt nhất tại Pháp.

Toulouse là thành phố kinh tế sôi động và có nền văn hóa đa dạng. Đây cũng là một thành phố xinh đẹp nằm tại biên giới Pháp và Tây Ban Nha, và là nơi có số lượng sinh viên đông nhất đứng sau Paris. Sinh viên sẽ trải nghiệm trong môi trường học tập và xã hội yên bình tại đây.

toulousenuit 2

Trường Toulouse Business School cung cấp cho sinh viên các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Hạn chót nộp hồ sơ cho trường: bậc Cử nhân 30/06/2015, bậc Cao học 15/06/2015.
 • Cử nhân Quản lý - Bachelor in Management
 • Cao học Quản lý - Master in Management (Chương trình Grande Ecole)
 • Cao học Tài chính - Ngân hàng - MSc. Banking & International Finance
 • Cao học Marketing và Truyền thông - MSc. Marketing and Communication
 • Cao học Quản lý Dây chuyền Cung ứng - MSc. Supply Chain and Lean Management
 • MBA Hàng không - Aerospace MBA Programs
 • Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh - Doctorate of Business Administration

master bis- toulouse - rduite

Học tập với những giảng viên hàng đầu: TBS tự hào là trường có những giảng viên, giáo sư và các nhà nghiên cứu hàng đầu, 35% số lượng giáo viên này đến từ các quốc gia khác nhau.

TBS luôn đạt chuẩn thế giới với những nghiên cứu về kinh tế và kinh doanh quốc tế. Trường có 5 nhón nghiên cứu, 70 giáo sư, 140 bài xuất bản hằng năm, 40 dự án nghiên cứu được tài trợ và các nghiên cứu cho những tổ chức lớn như Airbus, CNES, The European Commission, và KPMG.

Mạng lưới chuyên nghiệp và hỗ trợ nghề nghiệp: Hơn 1,200 tư vấn chuyên nghiệp trong các tập đoàn trên thế giới hỗ trợ cho trường định hướng sinh viên. Trường cũng làm việc với các công ty tại Pháp và hơn 150 tập đoàn quốc tế, điều này tạo cho trường nền tảng giảng dạy luôn cập nhật các thay đổi với sự phát triển của kinh tế quốc tế.

TBS có hơn 12,000 cựu học sinh toàn cầu. Tổ chức cựu học sinh là một mạng lưới xã hội chuyên nghiệp với cẩm nang hướng dẫn, danh bạ, hỗ trợ cho các sinh viên và những học viên sắp tốt nghiệp.

Trường có hơn 150 trường đối tác tạo cho sinh viên cơ hội đi trao đổi ở khắp nơi để học tập và nghiên cứu với những trường Kinh tế hàng đầu.

toulouse

ESC Rennes

Là một trong những trường Quản trị Kinh doanh quốc tế hàng đầu tại Châu Âu. Trường cũng được xếp hạng trong 15 trường Kinh doanh hàng đầu tại Pháp, bao gồm :

-          80% nhân viên tại trường đến từ khắp nơi trên thế giới

-          175 đối tác khác nhau trên thế giới

-          1/3 trong số 3452 sinh viên là sinh viên quốc tế

-          Tất cả các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh

 

ESC Rennes tọa lạc tại Rennes phía Tây Bắc nước Pháp, là thành phố trung tâm của khu vực Brittany, thành phố năng động và an toàn với 30% dân số là sinh viên quốc tế và cách Paris 2 giờ đi bằng xe lửa cách Anh một giờ bay

Trường cung cấp cách khóa học và nghiên cứu mới đào tạo những nhà quản lý trách nhiệm trong môi trường toàn cầu hóa. Những nhà lãnh đạo tiên phong trong xã hội đa văn hóa mà chúng tôi gọi là "Những nhà tiên phong trách nhiệm toàn cầu" - "Global Responsible Pioneers.''

Chương trình tại ESC Rennes:

Trường giảng dạy hầu hết tất cả các khóa học liên quan đến quản lý: Quản trị Kinh doanh quốc tế, 12 khóa Cao học Quốc tế, Chương trình Cao học bằng tiếng Pháp, Tiến sỹ và MBA chuyên môn, khóa học ngắn hạn trong Quản lý.

esc rennes1

Trường ESC Rennes cũng có các khóa học bằng tiếng Pháp như"

-          2 giờ/tuần (miễn phí) cho tất cả các học viên Cao học

-          Các lựa chọn khác như:

. 2 tháng hè về chương trình tiếng Pháp với những đối tác tại thành phố Rennes

. Tiếng Pháp buổi tối từ tháng 9-4 tại Đại học State ở Rennes.

Giai đoạn thực tập là chương trình bắt buộc:

Trường ESC Rennes có phòng " Quan hệ đối tác" chịu trách nhiệm hổ trợ sinh viên và tìm nơi thực tập tại Pháp cũng như trên thế giới. Văn phòng còn tổ chức hai ngày tuyển sinh mỗi năm để các đối tác doanh nghiệp có dịp gặp gỡ và tuyền dụng sinh viên tại trường.

esc rennes

12 Chương trình Cao học được giảng dạy bằng tiếng Anh:

 • International Finance - Tài chính Quốc tế
 • International Business - Kinh doanh Quốc tế
 • International Marketing - Marketing Quốc tế
 • International Accounting & Auditing - Kế toán & Kiểm toán Quốc tế
 • International Negotiation - Đàm phán Quốc tế
 • Global Business Management - Quản lý Kinh doanh Toàn cầu
 • International Human Resources Management - Quản lý Nhân sự Quốc tế
 • Sports, Leisure & Tourism Management - Quản lý Du lịch, Giải trí và Thể thao
 • Logistics & Supply Chain Management - Quản lý Hậu cần và Dây chuyền cung ứng
 • Digital Marketing & Communication - Tiếp thị và Truyền thông qua mạng
 • International Luxury & Brand Management - Quản lý Hình ảnh và Thương hiệu Quốc tế
 • Sustainable Management & Eco-Innovation - Quản lý và Cải tiến Kinh tế

Tất cả các chương trình Cao học sinh viên đều có 2 tuần trao đổi với đối tác khác của trường ở Châu Âu vào giữa tháng 1. Sinh viên có thể lựa chọn trong các trường tại: Đức, Tây Ban Nha, Anh, Bỉ, Hà Lan, Ý, Ireland,... Chương trình này là chương trình bắt buộc để tìm hiểu về văn hóa, lập chiến lược và đi thăm các công ty.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học Hoàng Kim Việt

Địa chỉ: 136 Lê Đức Thọ ( kéo dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Bích - 0985.913.159

Web: http://duhochoangkim.com

LIÊN KẾT

du học Nhật Bản

Thực tập sinh

 
Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học