Tư vấn du học Nhật Bản

Ngoài việc chọn trường, chọn ngành thì các bạn muốn đi du học còn băn khoăn đến toàn bộ chi phí sẽ là bao nhiêu, chi phí phát sinh sẽ như thế nào. Sau đây Hoàng Kim Việt xin chia sẻ với các bạn cụ thể chi phí của việc đi du học Nhật Bản.

Đọc thêm...

Các bạn có nhiều băn khoăn và đặt ra nhiều câu hỏi khi đi du học Nhật Bản. Đến với một đất nước xa lạ nhưng đầy hứa hẹn về tương lai nghề nghiệp, nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục và tập quán. Sau đây du học Hoàng Kim Việt đã tìm hiểu một số lưu ý cơ bản khi sang Nhật.

Đọc thêm...

Trong suốt quá trình hoạt động, Du học Hoàng Kim gặp khá nhiều trường hợp khách hàng muốn đi du học Nhật Bản khi đang là sinh viên năm 1, năm 2. Đi du học giữa chừng như vậy khá lãng phí thời gian, tiền bạc, và cơ hội.

Đọc thêm...

Sau khi chọn ngành học phù hợp, bước tiếp theo bạn sẽ chọn trường nào đồng nghĩa với việc bạn sẽ ở vùng nào của nước Nhật. Nền giáo dục Nhật Bản sở hữu mạng lưới rộng lớn về các trường đào tạo tiếng chuyên nghiệp, vậy nên chọn trường nào, khu vực nào? 

Đọc thêm...

Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học