Học bổng du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều sinh viên Việt Nam. Đa phần các bạn sang du học Nhật Bản đều là du học tự túc, tuy nhiên nếu bạn có thành tích học tập suất sắc có thể tìm kiếm cơ hội du học Nhật Bản thông qua học bổng chính phủ Nhật Bản.

Đọc thêm...

Hiện nay, nước Úc, Nhật đang là điểm thu hút du học sinh, sinh viên trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Không chỉ bởi những chính sách thu hút du học sinh mà Úc, Nhật là những nước có nền giáo dục khoa học kỹ thuật hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện.

Đọc thêm...

Quỹ học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation vừa công bố chương trình học bổng cho khóa đào tạo quản lý dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực, trong đó có Việt Nam.
Đây là học bổng trọn gói bao gồm học phí, vé máy bay và trợ cấp chi phí sinh hoạt kéo dài trong gần 4 tháng, được tiến hành tại 4 nước: Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan và Singapore.

Đọc thêm...

Theo đó năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ sơ tuyển để chọn khoảng 80 ứng viên học bổng sau đại học, 30 ứng viên học bổng đại học (15 ứng viên các ngành kỹ thuật và 15 ứng viên các ngành xã hội), 05 ứng viên học bổng cao đẳng và 05 ứng viên học bổng trung cấp chuyên nghiệp để giới thiệu cho Đại sứ quán Nhật Bản để tổ chức thi tuyển (thi viết và vấn đáp).


Đọc thêm...

Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học