Lịch sử hình thành Hoàng Kim

Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển thương mại Hoàng Kim  (tên giao dịch Hoàng Kim JSC, gọi tắt là Hoàng Kim ) được thành lập năm 2012 theo giấy phép kinh doanh số 0106041006 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp.

Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ phát huy tối đa tiềm năng về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của Hoàng Kim Việt đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu.

Năm 2013 công ty đã được sở giáo dục thành phố Hà Nội cấp giấy phép tư vấn du học ( đưa du học sinh đi các nước )và giấy phép đào tạo Ngoại Ngữ.

Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm tường Nhật ngữ và trường Đại học, cao đẳng, nghề khoa tiếng nhật.

Hoàng Kim Việt cam kết đầu tư mạnh vào các dự án giáo dục nhằm gia tăng hiệu quả về mặt kinh tế cũng như ý nghĩa nhân văn về nhận thức, tương lai đối với xã hội.

Sứ mệnh

Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và vật chất của mỗi cá nhân và cộng đồng thông qua những sản phẩmvà dịch vụ mang tính giáo dục cao và giàu tính nhân văn, bổ xung nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu lao động cho 10 đến 20 năm tới. Làm khoảng cách về văn hóa, kinh tế của Việt Nam và thế giới gần nhau hơn.

Tầm nhìn

Trở thành một tổ chức tiên phong trong việc kết hợp sáng tạo các công cụ tài chính, đào tạo và công nghệ nhằm tạo ra những giá trị mới, ưu việt và bền vững cho xã hội.Tạo điều kiện cho các bạn trẻ có ý trí có thêm cơ hội vươn ra thế giới góp phần vào sự văn minh, kinh tế hung mạnh của Việt Nam .

Giá trị cốt lõi

 • Sáng tạo:Hoàng Kim  đề cao sự sáng tạo, coi sáng tạo là sống còn. Tập thể Hoàng Kim  sáng tạo mọi lúc, mọi nơi và mọi cách.
 • Uy tín: Mọi người trong Hoàng Kim  làm việc với nhau và với đối tác, khách hàng bằng uy tín và sự cam kết. Nhân viên Hoàng Kim nói là làm, làm là triệt để với phương trâm đầy đủ và trung thực góp phần “Thắp Sáng Tương Lai Việt”.
 • Hợp tác: Lắng nghe người khác để thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu đối tác là một văn hóa của Hoàng Kim , tạo nên một tổ chức lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ. Bởi vì lắng nghe là cơ sở để hợp tác. Từ đó tạo nên sức mạnh đoàn kết, tạo nên cơ hội thành công trong sự hợp tác giữa Hoàng Kim với bên ngoài. Hoàng Kim Việt luôn lắng nghe và giúp đỡ các bạn từ cuộc sống đến công việc mới nơi ngoại quốc. Khi về nước công ty vẫn hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
 • Thích ứng: Hoàng Kim  thích ứng nhanh trong môi trường kinh tế, xã hội
 • Hiệu quả: Toàn thể nhân viên Hoàng Kim làm việc hướng đến sự hiệu quả và hiệu quả là thước đo giá trị công việc. Hiệu quả ở đây được hiểu là thịnh vượng về tài chính và giàu có tinh thần. 

Công ty Hoàng Kim  hoạt động trong các lĩnh vực sau:

 • Tư vấn du học các nước, dịch thuật, hỗ trợ việc làm và cuộc sống ở nước sở tại.
 • Đào tạo ngoại ngữ.
 • Cung ứng lao động.
 • Hiện tại công ty Hoàng Kim đang tập trung đầu tư vào các dự áncho ngành trên, công nghệ và bất động sản.
  Ngoài việc mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp và các đối tác đầu tư, các dự án do Hoàng Kim  đầu tư còn đặc biệt đề cao những giá trị nhân văn, những đóng góp hữu ích cho cộng đồng và xã hội.
  Cam kết :
 • Tư vấn miễn phí : các thủ tục, chuyển tiếp, học lên các trường sau Đại Học
 • Minh bạch tài chính : các học sinh khi đến tìm hiểu tại công ty đã được tư vấn đầy đủ về chương trình cũng như chi phí phải chuẩn bị để đóng sang trường và quy trình.
 • trung thực: các học sinh tham gia chương trình được trang bị đầy đủ, trung thực nhất về cuộc sống và chi phí sang Nhật .
 • không rủi do tài chính: mọi lý do về hồ sơ dịch thuật, do công ty làm các bạn học tập và tham gia chương trình tại công ty sẽ không mất một chi phí nào.
 • Đảm bảo việc làm 100%:cam kết xin việc tại Nhật và Việt Nam sau khi kết thúc khóa học chuyên môn.
 • Học bổng: học viên có thành tích xuất sắc sẽ được nhận học bổng tại Nhật.
 • Tạo quyền lợi ưu đãi cho các cá nhân tham gia phát triển các ngành nghề, vừa hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp, vừa phấn đấu để trở thành các cổ đông của công ty thông qua việc góp vốn đầu tư. Điều này giúp cho các cán bộ, nhân viên tham gia triển khai gắn bó lâu dài với công ty hơn, cống hiến hết tâm sức và khả năng sáng tạo cho công ty.
Tin liên quan
Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học