Du học nhật bản

Ngoài việc chọn trường, chọn ngành thì các bạn muốn đi du học còn băn khoăn đến toàn bộ chi phí sẽ là bao nhiêu, chi phí phát sinh sẽ như thế nào. Sau đây Hoàng Kim Việt xin chia sẻ với các bạn cụ thể chi phí của việc đi du học Nhật Bản.

Đọc thêm...

Du học sinh Việt cần mang theo những gì khi sang Nhật? Rất nhiều bạn trước khi sang Nhật đều lo lắng không biết nên mang theo gì và không nên mang theo gì. Chúng ta phải chuẩn bị thế nào thì vừa và đủ cho cuộc sống sắp tới ở một đất nước không hoàn toàn thân quen? Sau đây là thống kê kinh nghiệm của những người đã và đang học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản mà Hoàng Kim Việt tổng hợp được, hy vọng sẽ hỗ trợ và giúp ích được cho các bạn trong quá trình chuẩn bị hành trang sang Nhật Bản

Đọc thêm...

Quyết định theo đuổi giấc mơ du học có nghĩa là bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều hành trang hơn so với các bạn cùng trang lứa lựa chọn học tập trong nước. Đây là 3 kỹ năng bạn cần trang bị khi đi du học Nhật Bản để có thể học tập tốt nhất ở xứ sở mặt trời mọc.

Đọc thêm...

Khi nói đến du học Nhật Bản, các bạn sẽ thường nghĩ đến thành phố Tokyo hay Osaka…nhưng ít ai lại biết đến một thành phố có vị trí quan trọng không thua kém gì Tokyo, một thành phố với nền kinh tế, giáo dục phát triển mạnh nhưng nhịp sống không ồn ào, phức tạp như Tokyo. 

Đọc thêm...

Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học