Chào mừng bạn đến với Chương trình Du học Nhật Bản giá rẻ của Hoàng Kim Việt

Du học nhật bản vừa học vừa làm

Những khoản chi phí phát sinh khi du học Nhật Bản luôn là nỗi lo, là mối quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh. Nhiều gia đình đã mắc nợ khi phải lo cho con cái mình một khoản chi phí quá lớn để đi du học Nhật Bản tự túc, làm cho các em sang đó phải chịu áp lực trả nợ từ gia đình, nên cả ngày chỉ lo đi làm mà không có thời gian để học tập. Trước thực trạng đó Hoàng Kim Việt có 2 chương trình du học với chi phí tối ưu nhất để các bạn đi du học sẽ có thời gian để học tập, không lo áp lực về chi phí. Đó mới là mục đích thực của con đường du học Nhật Bản vừa học vừa làm hiện nay.

Những hành trang cần thiết khi đi du học để các em có thể hòa nhập ngay với cuộc sống mới? Thực trạng có rất nhiều công ty đưa các bạn sang là hết trách nhiệm và thậm chí họ còn thu cả tiền giới thiệu việc làm khi các bạn đã tới Nhật với mức phí 10-15 triệu/ 1 việc. Việc đào tạo tiếng Nhật cũng chỉ 3-4 tháng là đã cho các bạn xuất cảnh với thời gian học 3-5 buổi/tuần hoặc chỉ có học 1 buổi/ ngày và không hề có sự đào tạo hay chuẩn bị gì cho các bạn. Để các bạn sang đó bơ vơ nơi đất khách với khả năng tiếng Nhật không có và rồi 6 tháng không xin được việc làm thêm. Áp lực nợ lần từ quê nhà đã đẩy một số bạn phải đi ăn trộm đồ để có tiền sinh hoạt. Nhiều em đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ vì khoản nợ lần quá lớn phải trả, cho nên các em phải đi làm nhiều để rồi các em đã gục ngã.

Kỳ du học có đảm bảo không? Hay khi trượt Visa thì công ty lấy lý do trường không nhận học sinh,.v.v... mà không hề nói thực cho các bạn biết thực tế Visa của các bạn đã bị cục đánh trượt để không muốn hoàn lại những chi phí các bạn đã đóng.

Và rất nhiều câu hỏi khác nữa,....

Trước những băn khoăn đó, HOÀNG KIM VIỆT đã tổ chức kỳ du học Nhật Bản giá rẻ 2018. Tham gia kỳ du học này , các em sẽ được hỗ trợ về mọi mặt và được hưởng những chính sách khuyến học từ trung tâm và chính phủ Nhật .

Lí do bạn chọn du học Nhật Bản?

Một cường quốc kinh tế nơi được xây đắp nên bởi con người cần cù sáng tạo.

Một nước trong khu vực Đông Nam Á với nhiều nét tương đồng về văn hóa , đời sống với Việt Nam

Những con người cần cù, khoảng cách địa lí... sẽ khiến kỳ du học Nhật Bản tiết kiệm.

Đó chưa phải là tất cả những lí do để bạn quyết định đi du học Nhật. Hơn thế nữa là những định hướng tương lai, những cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với các du học sinh Việt tại Nhật.

Chương trình du học Nhật Bản giá rẻ tại Hoàng Kim Việt

Đến với kỳ du học này các bạn được

* Luyện thi miễn phí năng lực tiếng Nhật

* Công ty bố trí chỗ ở tại kí túc với chi phí 200.000 vnđ/tháng ( chưa bao gồm tiền điện, nước)

* Hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản với thu nhập từ 80.000 đến 100.000 yên/tháng .

* Đảm bảo đỗ Visa mà không phải mất chi phí

* Được đóng bảo hiểm như người Nhật

* Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sinh sống và làm việc tại đây sau khi kết thúc khóa học du học Nhật Bản, bạn sẽ được miễn phí thủ tục xin Visa .

* Được tư vấn chọn trường bên Nhật và được nghe những trường Nhật ngữ trực tiếp san giới thiệu về trường.

* Được rèn luyện tác phong, kỹ năng sống, tuân thủ giờ giấc theo phong cách của Nhật Bản để các bạn có thể hòa nhập được với cuộc sống mới khi các bạn đặt chân tới Nhật Bản.

* Đào tạo 12 kỹ năng mềm (Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng hùng biện, văn hóa ứng xử, ....)

* Đào tạo phỏng vấn xin việc do giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giầu kinh nghiệm giảng dạy với thời gian 1 tuần.

* Thời gian học tiếng Nhật trong ngày tối thiểu là: 9 tiếng (3 tiếng buổi sáng, 3 tiếng buổi chiều, 3 tiếng buổi tối) học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật sẽ tự học tại Trung Tâm.

* Tham gia các buổi sinh hoạt tập thể, câu lạc bộ, cùng nhau vào bếp để chia sẻ kinh nghiệm và học nấu những món ăn của Nhật Bản cũng như món ăn truyền thống của Việt Nam trước khi lên đường

Chi phí mà bạn phải chuẩn bị

+ Khi nhập học nộp 28,2 triệu ( 15 triệu tạm thu phí dịch vụ+ 13,3 triệu tiền kí túc xá, sách vở, đồng phục, đào tạo kỹ năng mềm…)

Trong đó:  Học viên được đào tạo tiếng Nhật tối thiểu 6 tháng

+ Học viên được học văn hóa, kĩ năng giao tiếp, kỹ năng sống và làm việc ở nước ngoài bởi giáo viên Nhật- Việt.

+ Công ty hoàn thiện đầy đủ một bộ hồ sơ du học

+ Đưa đón học sinh ra sân bay xuất cảnh.

Học phí: Có 2 hình thức là đóng 1 năm hoặc đóng 6 tháng sang Nhật

- Học phí đóng sang các trường bên Nhật 1 năm, phí bảo hiểm 1 năm, phí nhập học,.v.v..: Từ 120-150 triệu tùy từng trường.

- Học phí đóng sang các trường tiếng Nhật nếu đóng 6 tháng, phí bảo hiểm 1 năm, phí nhập học, v.v...: Từ 70-80 triệu

Khoản học phí này sẽ không có sự phát sinh nào, bạn chỉ nộp theo hóa đơn gốc của nhà trường, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khi đi du học.

Chi phí học phí tiếng Nhật trong nước: 2 triệu/tháng và phải học tối thiểu 6 tháng trước khi sang Nhật là: 12 triệu (học 9 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6)

- Chi phí vé máy bay 1 chiều: khi bạn có Visa với tư cách là lưu học sinh khoảng: 500 USD ~ 11 triệu

- Tiền ký túc xá bên Nhật: 6 triệu/người/tháng đối với vùng Tokyo, 2.5-3 triệu/người/tháng đối với các vùng khác (khoản tiền này các bạn học sinh sẽ đóng từng tháng bên Nhật để tiết kiệm chi phí đầu đi cho gia đình) trước khi sang các bạn sẽ được công ty giới thiệu nhà ở sau đó các bạn sẽ sang Nhật và trả theo tháng cho chủ Nhà (sẽ tiết kiệm cho người đi)

- Chi phí làm hồ sơ trong nước: Bao gồm chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập, dịch thuật, phỏng vấn, gửi tài liệu sang Nhật, xin Visa,  hỗ trợ giới thiệu việc làm.v.v..., dịch vụ trọn gói của công ty Hoàng Kim Việt là: 1000 USD ~ 22 triệu (không phát sinh thêm chi phí). Khoản phí này có nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ giữa công ty và du học sinh.

Những khoản phí sẽ phát sinh nếu có:

Nếu bạn chọn trường yêu cầu chứng thực bằng cấp và yêu cầu phải có 1 trong 3 chứng chỉ TopJ hoặc Nattest hoặc Jtest. (Nếu trường bạn đi không yêu cầu, thì bạn sẽ không cần phải đóng các khoản phí này)

+ Phí thi TOPJ: 550.000 vnđ

+ Phí thi Nat-test: 650.000 vnđ

+ Phí thi Jtest: 900.000 vnđ

+ Phí chứng thực bằng cấp: 750.000 vnđ

HOÀNG KIM VIỆT xin cam kết:

- Đào tạo cho học sinh trình độ tiếng Nhật tương đương N4 trước khi đi du học

- Hỗ trợ tư vấn pháp lý, đời sống, tư vấn học nâng cao trong suốt thời gian học viên học tại Nhật.

- 100% học viên có việc làm thêm

- Chuyển visa lao động cho các học viên sau tốt nghiệp tiếng Nhật N2.


Bạn quan tâm về du học Nhật Bản thì hãy liên hệ theo số điện thoại:

Mrs Bích: 0985913159

Mrs Hà: 0968138859

Hotline: 02485850899

Địa chỉ: 136 Trần Vỹ- Mai Dịch- Cầu giấy- Hà Nội

Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học