Du Học Hàn Quốc

Vậy là bạn muốn du học Hàn Quốc? Bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về chặng đường du học thì không nên bỏ lỡ những lời khuyên bổ ích từ những người đi trước. Những nội dung này sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình du học Hàn Quốc.

Đọc thêm...

Du học Hàn Quốc hiện đang được nhiều các bạn trẻ quan tâm và hướng tới. Trong năm 2017 này thì những quy định về du học Hàn Quốc như thế nào, đại sứ quán đưa ra thủ tục và điều luật du học Hàn như sau

Đọc thêm...

Bất kỳ ai khi có dự định theo học tại một trường đại học ở Việt Nam hay du học ở bất kỳ nước nào cũng cần cân nhắc lựa chọn một ngành nghề phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân, đồng thời cũng cần phù hợp với nhu cầu việc làm trong tương lai của xã hội. Hoàng Kim Việt xin giới thiệu các ngành học bạn nên đăng kí khi du học Hàn Quốc.

Đọc thêm...

Hôm nay Hoàng Kim Việt xin giới thiệu các loại Visa tại Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, trong thời gian nhập cảnh, nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

Đọc thêm...

Du Học Hàn Quốc

LIÊN KẾT

du học Nhật Bản

Thực tập sinh

 
Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học