Đất nước Nhật Bản

Cũng giống như người Việt Nam thì người Nhật cũng có các hoạt động du xuân đầu năm mới để cầu chúc cho sức khỏe và bình an cho mình và gia đình. Chúng ta cùng tìm hiểu xem giữa người Nhật bản và người Việt nam có những nét gì tương đồng với nhau trong các hoạt động du xuân đầu năm mới.

Đọc thêm...

Tới một đất nước xa lạ như Nhật, các con đường không có tên, không ai có thể nói trước được điều gì. Có những bạn lanh lợi, nắm bắt đường phố giỏi, miệng mồm lanh lẹ thì khó mà rơi vào trạng thái bị lạc được.Tuy nhiên, không phải ai cũng vậy, có nhiều bạn thích khám phá, thích đi chơi, đi du lịch một mình nhưng không giỏi trong việc nhớ đường sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị lạc không biết phương hướng về ký túc xá.

Đọc thêm...

Đặc điểm lớn nhất của khí hậu Nhật Bản là có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông rõ rệt. Mùa xuân từ tháng Ba tới tháng Năm. Mùa hạ từ tháng Sáu tới tháng Tám. Mùa thu từ tháng Chín tới tháng Mười Một. Mùa đông từ tháng Mười Hai tới tháng Hai.

Đọc thêm...

Sức hút từ du lịch Nhật Bản không chỉ đối với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn ẩn chứa nền văn hóa độc đáo và kỳ lạ. Điều này cũng thể hiện rõ ràng nhất qua từng nét văn hóa truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Trong đó, một trong những yếu tố luôn khiến các khách du lịch bị cuốn hút và vô cùng tò mò chính là thế giới Geisha

Đọc thêm...

Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học