Trong tháng 12 này, Công ty Hoàng Kim Việt đã tổ chức một buổi du lịch dã ngoại tại đền Gióng, Sóc Sơn, Hà Nội cho toàn bộ cán bộ công nhân viên và học sinh. Trong ngày hôm đó, mọi người học hỏi thêm được nhiều kiến thức và tham gia các hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị.
Đoạn đường đến với ngôi đền linh thiêng không quá xa nhưng cũng đủ thời gian để mọi người cùng trò chuyện, làm quen với nhau. Ai cũng háo hức cho chuyến đi này.
Toàn bộ Công ty cùng dâng hương, lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử của từng di tích, cùng cảm nhận sự trang nghiêm nhưng cũng rất gần gũi ở nơi đây.
du học nhật bản
Đền Gióng, Sóc Sơn
Tiếp đó, không quản trời nắng và mệt nhọc, tất cả cũng quyết tâm đi lên đỉnh núi, nơi Thánh Gióng về trời. Dù rất mệt nhưng ai cũng vui vẻ vì công sức mình bỏ ra, đã không từ bỏ giữa chừng mà đã lên đến nơi linh thiêng thể hiện ý chí phấn đấu của bản thân trước khó khăn, vất vả

du học nhật bản
Cùng nhau leo núi

du học nhật bản

Buổi chiều sau khi nghỉ ngơi, các bạn học sinh tiếp tục tham gia các hoạt động teamwork rất thú vị

du học nhật bản


du học nhật bản

Sau chuyến đi dã ngoại này chắc mỗi người đã có những kỷ niệm của riêng mình và với tất cả mọi người. Hãy cùng chờ đón những hoạt động thú vị khác nữa nhé

LIÊN KẾT

du học Nhật Bản

Thực tập sinh

 
Open
Close

Đăng ký học thử miễn phí

Tặng bộ sách học tiếng nhật

Đăng ký nhận học bổng du học